CS mom

Paano po makarecover ng mabilis ang cs? I had given birth last Dec 10 po and uwi na sana ko sa amin (nandito pa kasi ako sa mga byenan ko dahil 3rd floor ang apt namin ni hubby) nakakaramdam na po ako ng post partum d dahil di ako makakilos ng maayos and di ko pa maalagaan sa paraang gusto ko si baby. HELP PO PLEASE.

2 Các câu trả lời

Also gave birth via repeat CS last November 30. Ang best way talaga is pilitin mo gumalaw galaw and also keep yourself hydrated. The following day after my surgery pagkatanggal ng catheter ko pinilit ko talagang tumayo kahit nanginginig pa yung legs ko. Mas nakakatulong din yung binder kung ‘di mo kaya. Pero ‘di na ko nag suot ng binder pagka discharge ko ng hospital. 😂😅

Repeat cs din po ako nung august 15..pilitin mo po gumalaw mami..kumilos ng dahan dhan..tas mgbinder ka po pra mas madaling kumilos..tapangan mo lng loob mo mami unti unti mgging ok ang kilos mo..iwas lng mgbuhat ng mbbigat at wag mg pa stress...eat fruits..drink pineapple juice nkakatulong din sya sa mbilis na pag heal ng wound ntin..drink plenty of water...

5y trước

Welcome sis😊