MDR Philhealth

Paano po makakuha MDR online?

8 Các câu trả lời

Nakakuha ako now MDR ko online lang sa gmail :) nagrereply naman agad sila. Online na ata ngayon bawal na walk in sa PH kasi nung ako walk in pinauwi ako sabi sa email.nalang daw ako mag request.

4y trước

Mommy may I know po yung email ng Philhealth?

bayad muna sa cashier then mag request ng MDR, priority ka nila sa philhealth super bilis lang, pero pag iuutos mo mommy need authorization letter + yung valid ID mo.

Hindi pa po available online. Puntahan mo na lang sa nearest Philhealth office sa inyo. If ipapautos mo, bigay ka po ng authorization letter.

4y trước

If voluntary naman po yung status mo, authorization letter lang need mo ibigay sa asawa mo.

hindi pa po kase yata ok website nila e. kung magpapa assist ka naman magastos. ako kase nung kumuha sa lucky china libre lang e

Punta kana lang mismo sa philhealth kasi super priority naman nila buntis wala pa 30 minutes tapos kana kaagad

Kukuha din sana ako ng MDR ng ka work ko pero sabi need pa daw ng Authorization letter tas binigyan ako nyan.

4y trước

Malayo po kasi dito samin ang office ng philhealth, mga 45mins to 50mins din po byahe kasi! Tapos wala pa po byahe na pang commute.

Email mommy.. reply agad sila..

Hindi ata pwd kumuha online