WORRIED

Paano Po maiiwasang Mawalan Ng Heartbeat c Baby?

2 Các câu trả lời

I read before na may cases daw talaga na ganun, basta nlng mawawala heartbeat ni baby lalo na pag ilang weeks pa lang sa first trimester. Pwedeng may signs like spotting, pwede din wala. Usually ang cause daw ng missed miscarriages is abnormality sa chromosomes. Di lang talaga nagdevelop nang maayos yung embryo. Important lng na magpacheckup monthly para mamonitor nang maayos si baby. At wag mag-worry kasi nakakasama ang stress sa baby :)

kausapin mo lagi c baby o kea mag patugtug ka tas ilapit mo s tyan mo.