breastfeeding ng nakahiga

paano po magpabreastfeed ng nakahiga? 3mos na si baby of nasa work ako pinapadede lng ng nanay ko sa cradle si baby. di na nya bibubuhat kc diretso sleep ni baby kapag ganun. di naman sya kinakabag. utot lang ng utot di naman umiiyak. anyway BM p rin gamit namin and avent po kasi bottle ni baby kaya siguro di kinakabag.

10 Các câu trả lời

sidelying po mommy. parehas kaun tummy to tummy ni baby and i used more pillows pra may sandalan kami pra comfortable po ang pagpapadede ko sknya :) and pra comfortable dn c baby

5y trước

Same here moms. Mga weeks plng si baby pag napappa bf ako sa kanya nka higa ako at marami lng unan sa likod ko. Kangakay kasi mag feed ng naka upod. Masakit sa likod. Ngaun nag sside lying na kmi

side way.... patagilid mo si baby at ikaw rin mommy... try to watch on YouTube mommy....

side lying po..si baby ko 2 months po ng dede na siya ng nkahiga kami..

Ako pinapadede ko baby ko ng nakahiga kami or nakapatong sya sakin.

side lying po ganun ako mag pa latch kapag nakahiga si baby

nkatakilid po dapat or else nkaangat kunti upper upright

Ay sis and side lying position is for breastfeed lang.

side lying po. para di mapunta milk sa baga

Direct latch lang po ang sidelying position

tyan to tyan po kayo mommy..