Tanong lang po 😅

Paano po magluto ng ampalaya w/ egg ng hindi po ganun kapait? Tips naman po mga miii. Nagccrave po kasi ako sa ampalaya na may itlog🥰😅

6 Các câu trả lời

Pagkahiwa mo ibabad mo agad siya sa tubig tapos habang ngpprepare ako ng ibang ingredients ay nakababad lang siya tapos ayun na yun. Kahit wla na nun lamas asin ay ok na bsta babad mo siya :)

ako mi ginagawa ko lalagyan ko ng asin yung ampalaya then halo halo lang tas banlawan maigi sunod babad aa water na may asin then hugasan ulit , pag nagluluto ako nyan mi walang pait talaga .

2y trước

Ma try nga mii. Salamat mii

Pwede mo syang pigaan na may asin gurumusin ba di ko alam ang term sa tagalog nung gurumusin pero parang pipigaan mo sya na mag asin or babad mo tapos pigaan para wala pait nya Mi 😅

2y trước

Hindi po ba mawawala ang sustansya kapag piniga? 😁

simple lang mga mie igisa muna lahat ng ingridients last ang ampalaya 1 kulo lang 1 halo takpan para maluto pa ang ampalaya tapos... 😊

lamasin at piga-pigain mo sa asin na may konting tubig 2 beses then banlawan mabuti bago iluto.

ibabad mo po sa tubig at lagyan mo ng asin hugasan mo maigo pagkatapos

2y trước

Salamat miii