Brestfeeding

Paano po magkaroon ng mdami gatas po sa suso kakaonti lanh po kasi lumalabas salamat po sa sSagot

15 Các câu trả lời

Nag research din ako niyan Kasi humina milk ko kahit unli latch. Ang ginawa ko 1. Stay hydrated (more water tlga) 2.kumain ako oats, ska ung malt sa Milo nkakatulong n mag pagatas or anlene Choco. 3.Ska masabaw n ulam 4. Natalac 2x. A day 5. Pero Yung latest n nadiscover Ng MIL ko ung malunggay n milk gawa Ng nestle, powdered milk.. masarap nmn. Ok din pang pagatas pag ala Milo or anlene Choco.. 6. Pray ska iniisip ko tlga n gusto ko mag pa breastfeed. Iwasan stress nakaka dry tlga siya.

4y trước

This is correct. Basta more healthy kain mommy and stay hydrated. You'll have your breastmilk supply na umaapaw in just a week :)

Mag research ka, marami ways, malunggay, more water, milo kase sa malt, oatmeal, supplements marami pang iba, most important wag ma loose ang hope at itigil ang padede or pump even for 1day kahit konti nlng ang lumalabas

More fluids. Ipadede lang nang ipadede kay baby kahit po tingin niyo kaunti ang lalabas. Ayon po sa nabasa ko, enough ang gatas ng ina sa pangangailangan at edad ng baby. ❤️

Mega malunggay capsule at masabaw po lagi ulamin momsh,or laga ka dahon ng malunggay un ung timplahan mo ng milo or gatas. Ganun po ginawa ko nung una,. Pra dumami milk ko.

Mag ginataan kayo papaya sis na hilaw lagyan mo po malunggay , at tinola din po may papaya o malunggay.... Yan po alam ko po turo mama ko. Masabaw po lage knkain.

Natalac po iniinom ko dati nung breatfeeding po ako malakas din po makapagpagatas

More water and masasabaw po. Then unli latch or power pump po😊

Try mo uminom ng Milo tsaka gulay din lalo na malunggay

Sali ka sa magic 8 group sa fb

Water pooo