???

Paano po magkaroon ng maraming milk? breastfeeding mom po

8 Các câu trả lời

Unli latch lang kay baby,sis. Inom po kayo ng Natalac o kahit anong malunggay capsules Uminom po kayo ng maraming tubig. Yung ulam dapat may sabaw at lagyan ng malunggay leaves Bago magpabreastfeed kay baby iwarm compress mo muna ang breast mo gamit ang face towel. Yan lahat ginawa ko po hanggang sa dumami na po ang milk ko.

Ako water and nilanggang malunggay saka sabaw ng gulay lang. Hnd na ako bumili nung mga capsule kasi gnun din namn en maglaga ka na lang ng malunggay mas okay pa at tipid

4y trước

Thank you for sharing. Very informative, pacheck na lang po un last 12 muns ng video wla pong audio. Kodus to your husband. Thanks.

Sabaw po at uminom kapo Ng Milo..pamparami po Yan Ng gatas😊

water therapy mamssshh and kain ka ng mga may sabaw alwaysss

More on sabaw po kayo lalo na malunggay makakatulong po un.. 😊

Natalac 3x a day.