Advice please😞

Paano po mabilis mawala ang Manas? 6 months palang po kasi ang Tyan ko pero yung Manas ko po is hanggang hita na. 😔😞 Nakakatakot po kasi. 😭 Thankyou in Advanced.❤️ #pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy

14 Các câu trả lời

taas mo paa mo sis sa unan pag matutulog ka ,,, sa tanghali magyapak ka sa kalsada ung katirikan ng araw , ung mararamdaman mong mainit ung kalsada ,, tapos kain ka munggo pampababa daw ng manas sabi ng matatanda,, tapos sis d best sakin ung pagpahid ng langis na may patakan mo ng kalamansi tas pahid mo sa tyan ,balakang at paa at binti mo. bago ka matulog(tinuro sakin ng matatanda dito) ,sa apat kong anak d tlga ako nahirapan maglabor at manganak kahit maliit lang sipit sipitan ko,pagkasakit ng tyan ko pagdating ko lying in nanganganak na agad ako

ganyan din po ako dati 6months palang grabi na ung manas ko..pagka panganak ko pinapili ako kung kaya ko daw ba e normal or hindi..buti na inormal ko kaso nagka goiter ako pagkatapos manganak gawa ng hirap sa pag iri.

lakad lakad kalang sakin 8months na wala pakong manas kasi kada morning at hapon nag lalakad ako minsan kahit tanghali more on water din iwas muna sa matatamis at maaalat napag kain 😅 😊

Elevate nyo po un legs nyo everyday and wg po kyo mag stay ng matagal sa isang position lng. Walking po everyday kahit 20mins lng if hindi naman bed rest then take more water and less salty food.

2y trước

Naglalakad naman po every morning kaso nabalik din po.

Consult your OB po para maassess ka nya ng maayos. Too early po kasi ang pagmamanas mo tapos hanggang hita pa.

lakad lakad po kayo, inom madaming water, tapos pag nakahiga po kayo ipatong niyo sa unan yong paa niyo

Para maiwasan mo mami, ung pagmamanas kain ka ng munggo kahit isang beses sa isang linggo 😇

taas paa pantay sa dibdib. kung hihiga ka maglagay ka mg unan sa ilalim ng paa mo.

maglakad sis ng walang tsinelas..sa hapon na medyo mainit pa yong kalsada.

lakad2x 15 mins every morning na naka paa, iwas na rin sa maalat and manok