Hi, first time mommy here. Ano pong pwedeng gawin kapag masama po ang pakiramdam, sipon at ubo? TIA.

5 Các câu trả lời

inom ka po biogesic then try nio po isang kutsara and honey with calamansi. 2x a day. yan lang po ginagawa ko noon. o kaya naman inumin mo po warm water na may honey at calamansi.

preggy ka ba? if yes, more water intake lang talaga.. Ganun lang nirecommend ng OB ko saken kasi ayuko din magtake ng paracetamol nung buntis ako. Umokey naman ako..

nilagang lemon with luya po ,,mas mainam kung warm mo sya iinumin. if you have honey,you can add po..un lang iniinom ko kpag may sipon at ubo ako.more water also po

More water miiii.