3 months old baby

Paano po ma convince si baby na uminom sa bottle? Kinakagat kagat lang po kasi niya yung chupon niya then mag sasawa na po siya. Pa help naman po mga mommshie. #1stimemom

1 Trả lời

tyaga lang po mommy. from breast to bottle po ba? hanap po kayo ng ibang tao na calm para dya po magtry. kasi nung si baby pinagbottle namin para masanay pag wala ako sa house, father-in-law or husband ko ang nagpapadede sa bottle kasi sakin gusto nya sa breast talaga. tyagaan lang po hanggang matuto si baby. mabilis naman pp matuto babies 😀

3y trước

Hi mommy. Napa inom ko na po siya sa bottle niya. At sobrang happy po ako nun. Salamat po sa advice niyo 😊 kailangan po talaga ng mahabang pasensya 😅