SSS

Paano po kung nag AWOL po ako sa company kasi po that time maselan pregnancy ko hindi na po ako nakaoag asikaso ng resignation. Pano po ang gagawin? Anong pong alternative na ipass sa SSS? Thank you sa mga sasagot mga mamshies???

1 Trả lời

Kuha ka po ng COE sa dati mong company kaso nakainticate dun na AWOL ka. Yun po ang ipapasa mo sa SSS.

5y trước

Hindi naman po. Ang kelangan lang naman po ay certificate na nag work ka talaga sa dati mong company. Wala naman pong epekto yung reason mo kaya ka naseparate sa company mo dati.