...

Paano po kumuha ng philhealth indigency at ano po ang requirment..

1 Trả lời

Punta ka muna sa barangay nyo hingi ka certificate of indigency sabhn mo para sa philhealth. Tapos punta ka sa philhealth branch kung saan ka residence. Sila na bahala dun sasabhn mo lang iupdate mo philhealth to indigency. Kapag sa lying in ibigay mo yung certificate galing barangay and copy ng updated form ng philhealth tapos sila na mag asikaso. Pag sa hospital ka hihingi ka pa sa ob ng medical abstract bbgyan ka nun kapag 7mons and up ka na tapos lalakarin mo sa cityhall iprocess nila yun dun dala mo lahat ng docs mo yung barangay certificate ng indigency,updated philhealth,ultrasounds at yung medical abstract.