How to do your chores in your house

Paano po kayo nkakagalaw o nkkpgtrbho kht ngaalaga kyo ng inyong mga babies?Paturo po ng tips o ng diskarteng gngwa nio pra mtpos niu mga gwain sa bhay lalo n kng wlang ksma s bhay..ako ksi gsto ko sna hnd n umasa sa tulong ng byenan ko,kz nkkhya na.nd nmn kz snay s duyan ang anak ko..at pg nilapag nmn madali po syang mgising.kung gising nmn xa at nilapag mo ilang minuto lng iyak n agd xa.

33 Các câu trả lời

Salamat po mga.mamshies sa mga.advice po.try ko po mgmultitask nlng hbng tulog bebe ko.mas maigi dn sna kht hnd xa tulog eh bbntyan k lng nia s gngwa mu.. Eto n po Lo ko ngaun..

Sakin mag 1 month palang si baby..at wala rin kasama sa bahay.nagagawa ko parin nman mga gawain ko kasi more on tulog naman siya.iwan ko lang pagtagal tagal ftm din.

Try mo po xang sanayin sa duyan matagal xa mkktulog ksi akala nya hele natin sila and mas madami kng magagawa pg nsa duyan xa tulog peru palagi mu lng tingnan..

Pag tulog po si Baby, lahat po ng pwede kong gawin ginagawa ko na. O kaya pag andyan si LIP sya tagabantay saglit ako magkikikilos na ng mga gagawin ko.

Padapain mo po sya moms para di sya agad magising ganun ginagawa ko kay lo pag gagawa ako ng gawain bahay ayun natatapos ko naman mga dapat gawin hehehe

Same here. Hindi rin makatrabaho kasi puro karga ang gusto ni baby. Kakahiya kay hubby pag nadadatnan niyang puro trabaho pa din pag uwi

crib at pag tulog c baby dun ako nakakagawa at nakakakilos s bahay. ngayun 1y/o n c baby play fence na sya pra makakilos aq

Pa tulog and nillgay ko sa rocker. Sometimes dn nmn kausapin ko lng sya n kakain ako saglit behave lng sya nananahimik nmn

Pagtulog sya or yung maganda ang mood nya, pinapalaro ko sa daddy habang ako gumagawa ng gawaing bahay or nagluluto. 😊

well pagnkatulog c baby do everything as fast as u can..para paggising nya may nagawa kna o kaya ilagay mu sxa sa crib..