takot mabakante

Bkit po ganun may mga lalaking pg on the rocks na ang relationship e mghahanap ng shoulder to cry on sa ibang babae? Ikaw nmn c babae DHL mhal mo pa,hinayaan mo syang gamitin ka..consistent mgchat kng pupuntahan k sa bhay pro oras na mbuntis ka imessage mo seenzone kna...ngaung my anak n..nklipas ang ilang buwan ni madalaw hnd mggawa...mtpos ipangalandakan s fb ang bgong gf nung mghiwalay, heto immessage k n gsto nia diumano makumpleto kaung tatlo hbng nk inrelationship status s ibang girl..hnd ko po alm kng anung klaseng kagaguhan yn😑😵

2 Các câu trả lời

haha you found a boy trapped in a man's body. 😁 very classic. and consequences ofc ng pagpapabulag sa emotion. Mali din Kasi na hinayaan mo na landiin ka para Lang mawala isip ni lalaki sa ibang problem. dahil hinayaan mo siya.. gagamitin ka lng tlaga Niya for his convenience. tinuturuan Lang natin Lalo silang maging gago dahil hinahayaan natin na magamit Tayo..

pa barangay mo nalang para sa sustento nang anak mo. hayaan muna syang magpakasaya.. since sya naman may kasalanang magbabae..