rescue

paano po kaya mawawala rashes ni baby nasa mukha pa naman hays?? 2 weeks pa lang po si baby

1 Trả lời

consult po kayo sa doctor. pero yung lactacyd baby liquid powder moisturizing po maganda sya sa baby yan na kasi ginagamit q kay baby since pinanganak ko sya. kahit sa mga pula2 sa katawan nya effective😊 hypoallergwnic po kasi sya and mura lang din po ang 120 ml. And much better po kung lactacyd na pang ligo na din. try nyo po😁😁 pero ddpende din po ata yun sa skin type ni baby mo😊

6y trước

salamat po.