prevent c-section

Paano po kaya maprevent yung cs? Wala po kasi dito husband ko buong 9 months working abroad po kasi. Nag worry lang po ako kasi no excercise po ako(intercourse). Thanks po sa makakapansin.

12 Các câu trả lời

Abroad din BF ko. Db sbi nila nakakahelp ung makiapg love making para mas mapadali ang open ng cervix? But since abroad din si BF healthy diet,follow your ob lang. Nung 36weeks ako 15mina stretching,15mins walking at 20-30deep squats ginawa ko. 37W2D nanganak ako agad. Wag ka pastress sis.

Try nalang siguro limit yung food para di gaano lumaki si baby. Pero minsan nasa pelvic bone mo pa rin yan. Yung tita ko sobrang laki ng balakang, akala namin keri i normal, pero yung pelvic niya pala masikip kaya nung nanganak, naglelabor na, di makadaan ulo ng baby kaya no choice kundi i CS

Sa totoo lang, sa experience ko hindi talaga naprevent. Napaka conscious ko sa diet, halos wala akong kinain na bawal, naglakad ako ng naglakad at nag exercise nung kabuwanan ko na. Pero na emergency CS pa rin ako dahil sa fetal distress while on labor, kaya cord coil si baby ko.

Wala pong makaka prevent sa cs. Kapag andun ka na sa situation if need talga kailangan mo magpa cs......like me na cs lang dahil breech or suhi ang position ni baby

Same here buong 9months also umuwe sa knila ang ama ng baby ko . Pabalik na sana nalockdown pa . Paano kaya

4y trước

Ganyan din me sis, pauwi na sana sya kung d lang nagkapandemic. Nakakalungkot lang din mag isa ka lalo na sa panganganak. 😥

For me kc hndi nag open ang cervix ko saka over due nako at hanggang 6cm lng AKO Kaya na cs nako. .

Wala din hubby ko nasa abroad. Pray naten na madeliver si baby via normal 😊

What? Simula nung malaman naming buntis ako, wala na kami sex ni hubby 😱

control lng po sa pgkain pero make sure that u take ur vits daily..

Ganan din po aq wala din hubby q buong 9 mos.pero cs pa rin po aq.