Second Baby na kasi namin.

Paano po kaya malalaman kung lalaki Ang pinagbubuntis? kahit Hindi pa IPA ultrasound.😆 salamat po. #pleasehelp

11 Các câu trả lời

Ang sabi po ng mga karamihan, kapag pabilog ang tiyan is baby girl kung patulis baby boy. Sakin nagkataon na tama ang hula nila at baby girl kasi pabilog ang tiyan ko unlike sa iba na patulis. But, it doesn't give an accurate result po kasi minsan iba iba po ang pagbubuntis. Ultrasound lang po talaga ang makakapag sabi!

naniniwala ako sa sinasabe ng matanda pag patulis lalake pag pabilog babae di pa ako nag papa ultrasound pero alam ko lalake baby ko tapos ayom hanggang nag pa ultrasound ako ng 6months ako di nga ako nag kamali

Hahahaha. Juskooo. Wag po kayong advice ng advice ng hindi related sa medical. Ultrasound po ang sagot nagkakamali pa minsan. Magpa 3D or CAS po kayo to be sure.

3y trước

Actually agree ako sayo mamsh first utz ko around 15 weeks baby girl daw then 2nd utz ko around 20 weeks nging baby boy 👦😂

Try mo icheck sa Chinese Calendar Momsh yung date of conception mo. 😊 Tumama sakin sa 2 babies ko.. 😁

Meron pong blood test mommy. As early as 10 weeks pwede mo na malaman yung gender ng baby even through blood sample lang.

meron ako napanood sa you tube mga gender test, try niyo po mommy, katuwaan lng naman. 😄The best pa din po ang utz.

sabi nila sa bilog daw ng tiyan kapag patulis lalaki, kapag pabilog naman ang shape babae haha.

hello mommy ultrasound lang po ang only way to know the gender

ultz po ang makakapag sabi tlaga .

salamat po sa mga sinagot☺️