Painful Gas

Paano po Kaya maiwasan ang masakit na hangin sa Tyan na umiikot. Nawawala din nmn po lag na uutot na pero masakit po. :( 4 months

7 Các câu trả lời

pag nkakaramdam ako niyan naglalakad lakad ako ng konte konte para magcirculate ng maayos ung hangin sa tiyan ko at maiutot ko ng maayos hehehe Sakit dn kse minsan sa tiyan pag sobrang kabag. Yung feeling dn na mauutot ka tapos ayaw lumabas.

Normal po tlaga kabagin.. Kpg nakkaramdm po kyo kabag lakad ng konti o galaw galaw po kyo.. Ganyn din gingawa ko po, nawawala nmn po..

Normal naman po siguro kapag may kabag ang buntis. Ganyan din ako minsan. Tiis nalang po 😅

Same. Sabi ng ob normal daw di nmn nagbigay ng reseta. Sooo tiis tiis

pacheckup po kay sa ob para mabigyan ng gamot

Ako din ganyan sis. :(

Same here haha