baby acne

paano po kaya gamutin ung acne ng baby ko..ang dami na kasi meron na din sa ulo nya kawawa naman..pati ung tenga nya nangati na

baby acne
50 Các câu trả lời

cradle cap yang nsa ulo..nagkka gnyan tlaga pg newborn baby. nawala na ang sa baby ko

mamsh try mo ito..mild to safe for baby..pero much better if consult mo si pedia

Try niyo po trisopure na liquid soap, recommended ni pedia. Effective kay LO

Lactacyd baby bath po gamitin nyo. Gnayan din baby ko after 3 days nagminimize na.

5y trước

Me too jnyn ginagwa q s lo q...

Pa check m s pedia momsh,my irereseta pong cream,,gnyan dn c lo q..😊

Lactacyd na blue. Un gamit ko sa baby ko nung nagka baby acne sya

Try nyo po fissan tsaka wag mo po papahalikan lalo na sa mabalbas

patingnan nyo npo sa pedia para maresitahan nh gamot

Cethapil Lang ginamit ko nawala na ganyan Ng baby ko

Try mo yan sis may kamalan lng pero efective