Baby Acne at Cradle Cap

Is it normal? pati tenga ni Lo ay may rashes. haay lalo na pag umaga at mainit super namumula nakakaawa. 🥺 pati leeg nya meron din pati batok nya meron din.. any tips po para maibsan ang mga rashes/ baby acne ni baby. 1 month old na po sya sa sabado. #adviceappreciated

Baby Acne at Cradle Cap
4 Các câu trả lời

lagyan mo me Ng petroleum jelly kasi ganyan dn anak ko sa init Yan me anak ko mayron dn sa leeg Niya at pwet nilagyan kulang Ng petroleum jelly mag 1month palang kmi sa 20

1y trước

oo Naman kasi oil lang Naman Yun

naglabasan nrn ung baby acne ni baby gnyan dn mii 3 weeks na c baby ko. sabi dn ni pedia nya normal at mwawala dn daw po

1y trước

nung 3 weeks po sya mi.. wala po akong nilalagay kasi takot po ako gamitan si baby ng mga ointment or cream.

ganyan din baby ko nilalagay ko brrastmilk po effective nman ngyon kumikinis na mukha niya

normal lang