baby acne

paano po kaya gamutin ung acne ng baby ko..ang dami na kasi meron na din sa ulo nya kawawa naman..pati ung tenga nya nangati na

baby acne
50 Các câu trả lời

Sis. Pahidan mo ng gatas mo Yung buong mukha proven and tested Kuna ganyan Yung sa 1st baby ko araw araw Kong pinang hihilamos Yung milk ko using coton and effective sya .

breastmilk po..squeeze po kayo sa cotton balls at yun ang ipahid nyo sa may acne 30minutes bago sya maligo..lactacyd baby yung antiseptic liquid for sensitive skin po yun..

Pag marami na po or kalat na pacheck up na po kc yung iba gamot kailangan reseta bago makabili at para maibigay na din tamang ointment sa inyo.

Pacheck up mo sis, hydrocortizone nireseta sa baby ko at mild soap.. Ginamit ko lactacyd.. Pero just in case ipa check up mo nlng sa pedia..

Ung sa baby ko po ganyan din dati pinapalitan ung gatas nya ng hypoallergenic s26 HA or NAN hA/HW.. And ung soap nya po teddybar soap

Try physiogel pero mas better pag nakita ng pedia niya mas marecommend ng doctor kng ano dapat gawin. Iwasan din kiss baby sa face...

gentle cetaphil cleanser poh for face....pagmatagal na hnd nawawala..check up nyo na po kawawa naman baby kasi makati talaga yan...

Virgin coconut oil sa cotton pads bago maligo sbi po ng ob ko kc no chemical po sya safe for infants kesa sa ibang oil ang ipahid

Use cetaphil gentle cleanser pampaligo momshie. Bilis mawala. May ganyan din dati lo ko. Nawala nung cetaphil pinalit ko.

Cetaphil gentle skin cleanser ginamit ko. Tsla breastmilk pg morning bago sya maligo. Pawala na dn yung sakanya 💕