baby face rashes

paano po kaya gagawin para mawala yung rashes sa face ni LO? nilagyan ko na po ng gatas parang lalong dumami ehhh... di na rin namin sya hinahalikan or hinahawakan sa face...

2 Các câu trả lời

Ilang months na po si baby mommy? Linisin nyo lang po ng cotton with water. Pat pat lang po. Kusa naman po nawawala yan. Ensure lang din po namalinis lagi ang muka ni baby.

4y trước

salamat po ng marami momsh 🥰😘

normal lang po yan mommy lalo na sa newborn stage and kusa naman nawawala