bungang araw

paano po Kaya gagawin dito sa baby ko?? kawawa na siya

bungang araw
12 Các câu trả lời

Wag ka po muna kumain ng itlog ,tuya , manok kc yan po nakakatriger.sa mga baby natin sa mga kati kati .. at every 3 days po palit ng beddings at mga pillows ,.at always po paliguan c baby araw araw at pagkahapon half bath niyo po c baby ... Kc ang init.po ngayon kaylangan punas punas parati c baby sa mga gilagid niya ...

4y trước

bat ako kada 1 month nga pero makinis at maputi baby ko hahahaha

New born po b sya?liguan si bby tas bby oil or Vco oil apply nyo para ma open sya tas elica mometasone cream matatagl yon wawa nmn si bby..mas minam parin pa check up m sya.

Pag breastfeed po dpat wag k kakain ng malansa kse sensitive ung balat nila or kung dka naman bf alagaan mo lng sya sa ligo tapos lactacyd ung babybath nya mawawala yan

Kawawa naman ang baby dapat ipa check up mo sya momshie para mabigyan nang gamot nang pedia niya yang mga na sa ulo at mukha niya.

momsh be careful po sa mga stuff ni baby especially ung mga gngmit dpat malinis tsaka sa mga essentials and clothes,

Mamsh try nio po magtanong sa mga pedia online. Mukang nakakamot nya Yung iba kase sugat sugat baka mainfect.

Try niyo po message si Doc Kim Ticman Mapua po sa messenger.Ask niyo po siya about po dyan.

Ganyan den si lo komay butlig na oula tas parang may nana sa loob

Kawawa nmn si baby yung dahon po ng byabas moms maligamgam

Bungang araw corn starch gamot