Buntis na inuubo at sipon

Paano po Kaya ang gagawin ko kapag si misis ko ay tinamaan ng sipon at ubo ngayung buntis siya !! Ano po ang nararapat gawin ? Sapagkat di naman po siya pwedeng uminim ng gamot !! Gaano po ito kasama

23 Các câu trả lời

Month due ko na ngaun.. lagnat, sipon at sorethroat ang salubong ng new year samin 😅 Biogesic every 4hrs, Vitamin C 1000mg, more water, 3x a day gargle lukewarm water with salt and also toothbrush para malinis ang mouth area hehe. Magpapawis rin po no aircon or Fan. After 2days okay na kmi :) try it baka effective po sa inyo

ako din mommy nitong nakaraang araw masakit ang lalamunan may ubo at sipon, ang ginagawa ko, nag gagargle ako gamit yung betadine gargle para sa lalamunan 2x a day, naka water with lemon din ako at suob face lang gabi gabi para lumuwag yung plema. ngayon, pawala na, hindi na rin ako hirap ilabas plema pag naubo.

3y trước

pay umoobo po kaya tayo . wala naman po itong masamang epekto sa nasa tiyan natin diba ??

Same sayo sis.. To the point na sobrang sakit na ng lalamunan ko at lala ng sipon.. Kaya ginawa namin, nag suob ako pag Gabi. Tpos na inom ako ng luya or calamansi juice. Yung face mo lng ang dapat mainitan..ilayo mo yu ng tummy mo po. Effective sakin.

consult your ob. dahil hindi pwede basta uminom gamot buntis. nung preggy din ako last year, ubo sipon allergic rhinitis ako, nagpaconsult ako sa ob via call para anong meds dapat i take as well as rt pcr test since preggy

kain po fruits and vegetables gnun gnawa ko nung nagkasakit ako nung buntis ako ayun after ilang days gumaling agad ako, palakasin lang immune system pero better consult with ob pa dn po

vit c isa sa morning tapos isa sa gabi, more on water and pahinga. if di pa rin nawala punta po sa OB pareseta kayo sakanya may gamot po na pwede sa preggy

Water therapy lang po nagka sipon din po ako at ubo sa awa ng diyos nawala po more on water po talaga bawa pa naman sa preggy pag inom ng gamot

ako nung nagka trangkaso nag take lang ako biogesic kasi pwede naman daw, tas more on water po talaga mga ilang days nawala din po.

nag gagargle po aq ng maligamgam na tubig na my asin po un po ang turo ni ob sakin 2 or 3 x aday po epictive po xa..