paano kau mag handle ng mga naka LDR

Paano po kau maghandle ng Ldr lalo ng mga hubby nyo na mga ofw. Lage ba kau magkachat?vcall? Minsan pang ba kau magkachat? Tinitiis nyo ba na di sya ichat? Nagkakatampuhan din ba kau kahit malayo

1 Trả lời

Sa LDR pinakailangan natin jan is yung Communication & Trust. Kami ng asawa ko very consistent naman ang videocall and chat simula pag gising breaktime pagtapos ng work and bago makatulog. Minsan may time na walang chat kasi nadadaan sila sa lugar na walang signal. Nag aaway din kami pag tinopak ako, ako naman lagi nagsisimula eh di naman kasi pala away sakin yung asawa ko susuyuin niya lang ako thru chat and vc ayon okay na ulit. Mahirap ang LDR pero mas nangingibabaw sa amin yung needs kaya kailangan pa niya maging ofw yun nalang lagi namin iniisip and kailangan lagi magtiis kung dito lang kami wala nganga.