Possible po bang buntis or possible pong nagkamali yung pregnancy test

Paano po kapag dinatnan ng mens 1 or 2 days lng tapos nag try po mag Pregnancy test ay negative naman po , tapos pinalipas po muna ulit yung 1 week TAs nag try po ulit mag Pregnancy test pero hnd po agad nakita na nag two line sya mga ilang days pa po bago nakita na may two line pero medyo hnd Po ganun kalinaw yung padakawang line , and then bago mag end ang month po ay dinatnan po . POSSIBLE PO BAMG BUNTIS OR POSSIBLE PONG NAGKAMALI LNG YUNG PREGNANCY TEST. Salamat po 🫶

1 Trả lời

Evap line na lang yung lumabas sa PT mo kung after ilang days. Dapat kasi yan as per instruction sa PT within 3 to 5 mins lang. Dinatnan ka din ibig sabihin di ka buntis.

2y trước

sige po, maraming salamat po sa response nyo 🫶