sss

paano po iprocess yung sa sss? 5 mos lang contribution ko then di na siya nahulugan since August 2018. Help po ano steps na gagawin. thanks in advance!

1 Trả lời

better to confirm with sss po, kasi may computation sa number ng months bago ka manganak ang kailangan nahulugan. para na din kung pwede pa habulin hulugan niyo na. 1)submit ng form sa sss para malaman nila na buntis ka,need ng copy ng ultrasound or proof na buntis po kayo. Tatatakan po nila yun na nilagay na sa system. 2) pag nanganak na, submit ng record kung san nanganak and birth cert. ni baby sa sss kasama nung Unang form na natatakan. pag ka submit iproprocess na claim benefit.