OGTT

paano po gagawin ang fasting sa OGTT?

2 Các câu trả lời

Bawal kumain at uminom ng 8-10hrs. Punta kana clinic before ka umabot ng 8hrs. Ang ginawa ko sakin, kumain ako dinner tapos midnight snack ako 12mn, tapos before 8am nasa clinic na ko. Pag lumagpas ka ng 8-10hrs uulit ka, sayang fasting. May ipapainom din sayo after ng 1st extraction mo, pag sinuka mo, uulit ka.

pag kaka tanda ko mamsh dapat 8 hrs kang di iinom o kakain after nun kukuhaan ka ng dugo tapos may ipapainom sa inyo tapos bawal ka kumain or sumuka after an hour kuha uli dugo tapos bawal padin kumain or sumuka after an hour kuha dugo uli. Tapos okay na