Sipon

Paano po ba sipsipin ang sipon ng baby? Need po ba nakasara den bibig nya? Pag tinatry ko po kase nasusuka sya nagagasgas po kase ang throat nya. Pasagot po asap. Naaawa na ko sa LO ko hirap huminga dahil sa sipon?

10 Các câu trả lời

Kung sisipsipin mo lang ng baby mo dapat patayo at hwag pahiga yan sabi ng Pedia saken nung pinacheck up ko baby ko and kung barado ayan ginagamit ko sa ilong ng baby ko sprayan mo sya ng nakahiga then after non ipatayo, Salbutamol pala nireseta saken ng pedia nun para sa ubo't sipon ng baby ko pero pumunta kana lang din sa pedia para matignan ano na situation ng baby mo

Nakabili ako ng aspirator sa shopee. 50 lang ata. Ganyan itsura niya and effective siya. Pwede mo patakan muna ng salinase then aspirate mo after para lumambot yung sipon. Wash mo lang siya after mo gamitin ng soap and water then sterilize.

buy po kayo ng nasal aspirator sipsipin nya lahat

Bili k nlng ng nasal aspirator para sure

Ceelin Plus po try niyo sa kanya

Vitamin c lang pang immune system

5y trước

Like what kind of vitamins po? I mean specific? Days old palang ang LO ko 23days.

Jejsjdowownjsjd

Hshjsjdodbakskd

Up