autism

paano po ba nakukuha ang autism? sa lahi po ba? o kahit wala sa lahi pwede maging autistic?

7 Các câu trả lời

Genes. Pero most likely pag masyadong babad o over yung screen time ni Baby. Baby ko is pandemic Baby (2020), kaya halos walang social interaction sa labas, hindi nagkaroon ng chance na makasalamuha ng ibang bata bukod sa mga kapatid niya. Isa sa mga naging factor kaya na-diagnose na may ASD and GDD siya.

ang autism po pwede sa lahi pwede din po sa environment like hindi kinakausap ang baby parati lang nakatutok sa tv or cellphone. dapat po kasi continue ang processing ng brain nila. iba iba din po ang level ng autism spectrum disorder.

Sabi sakin ng endocrinologist kasi mejo tumaas ang sugar ko nitong 3rd tri ko pag mataas daw ang sugar ng mommy or yung may gestational diabetes then maapektuhan si baby ibig sabihin tumaas din sugar nya posible sya maging autistic.

5y trước

Yun kasi ang sinabi ng endo ko sakin last week lang. You can ask your endos too mommies para may comparison tayo and gusto ko din malaman accuracy nung sinabi nya sakin. Will wait for your confirmations po. TIA.😘 Syempre na alarm nga din ako kaya sinunod ko talaga yung diet.

Not sure kung sa pag inom ng mga gamot na bawal or malalakas while preggy. Ganun ksi nangyari sa sis ko, pero di nmn autism.parang slight adhd nmn s knya

kapapanood po ng cocomelon. may kamag anak ako parehas mahilig sa cocomelon nung baby parehas may autism.

Minsan po while preggy.pag masyado stress c mommy.naapektuhan development ni baby.

Khit daw po wla sa lahi. Di ko lng sure pano na kukuha.