Symptoms Of Birth

Paano po ba malaman pag malapit ka na manganak? Kasi po ako ilang araw na po naninigas tiyan ko after 2 days po balakang ko tapos po ngayon vagina ko hndi ko po maintindihan madami salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

pag may lumabas ng parang sipon sa may pwerta mo yun ang mucus plug,tas may kasama ng dugo,kasunod nun mag Le labor ka na,malapit ka ng manganak.

masakit balakang,sa me bandang pwetan mdming masakit😉taz ung contraction me interval..me mucusplug,sumabog panubigan

5y trước

Banda puwerta ko po tpos may time na naninigas tiyan konpo