SIGNS

paano po ba malalaman kung malapit ng manganak?? Since saturday po kasi lagi ng matigas yung tyan ko and super likot ni baby lalo. EDD ko po is Dec 29.

1 Trả lời

EDD ko mommy dec 30 naman accdng.sa mga nababasa ko once na may lumabas na white discharge sign daw po yun malapit na lumabas si baby

4y trước

same tau edd ko july 30 now my lumalabas na sakin n parang sipon isang sign n daw un na malapit na mangananak 37 weeks and 1 day n ako now madalas nadin pananakit ng tiyan ko at balakang pati paa