Baby Bump

Paano po ba malalaman kung mababa na po ang tiyan? o nasa baba na po si baby?

1 Trả lời

mffeel mo un mommy ung parang may tumutusok sa pwerta mo minsan. ako naman na notice ko tlaga ung dropping nya kasi ngulat nlng ako isang araw npansin ko ung itaas ng tyan ko parang bumaba. hnggng bago ko nanganak gnun na sya. kaya di ko pwwdeng sabihing gutom lang ako kaya gnun nging itsura ng tyan ko sa itaas na part. parang pumayat ganun .😁