Paano po ba malalaman kung ilang months kanang buntis? Last period ko ay nung December 15,2021

Paano po ba malalaman kung ilang weeks or months kanang buntis? Last period ko po ay nong december 15

1 Trả lời

Based sa lmp 8 weeks na po kayo or 1 month and 20 days. September 21, 2022 ang due date. Yung can use po ang pregnancy tracker dito sa app. Enter nyo lang po ang last menstrual period date nyo and matatrack nyo na po ang development ni baby sa loob