Paano po ba malalaman kung boy yung pinagbubuntis? Except sa ultrasound.

Paano po ba malalaman kung boy yung pinagbubuntis?

9 Các câu trả lời

sa anak kong lalaki, sknya ung from 1st trimester till last.months maselan ako s pagkaen at amoy. yung danas n danas ko ung ibig sbhn ng buntis sa dlawang anak kong babae parang wala lang ksi eh. pero depende pa dn po ksi yan, iba iba po tayo magbuntis

Myth lang yun pangingitim kasi lalaki, malapad ang tyan kasi babae, patulis ang tyan kasi lalaki, pangit ka o haggard pag lalaki, pag babae blooming at kung anu ano pa. Nasa hormones lang yan. Wala sa pamahiin.

meron naman yung kukuhaan ka ng dugo di ko alam tawag don yung kagaya kay viy cortez na ginawa 3 months pa lang alam na nya gender ng baby nya.bukod don ultrasound din kasi di mo naman pwde hulaan gender ng baby.

Huwag kang umasa sa pamahiin, kasi baka kakapaniwala mo ng babae ang anak mo, pero sa ultrasound at pagkalabas e lalaki pala. Madisapppoint ka lang.

wala po yata. lahat kasi ng symptoms ng nagbubuntis iba iba. unless manganak po kayo dun nyo lang malalaman kung ano ung gender nya. 😊

Ultrasound or NIPT test, iyong NIPT test nagdedetect kung may abnormalities ba si baby nadedetect din ang gender.

2y trước

Masyadong mahal yung NIPT test

kapag bilog na bilog ang tummy ng mommy

ngarag ka po pag boy hehe

sa ultrasound lang po.