SSS

Paano po ba magvoluntary ,bale employed po ako kaso dahil di pwede lumabas kasi buntis di makapagwork.sabi ng employer ko need ko daw magbayad ng SSS voluntary.May mga requirements pa po ba?thanks in advance sa sasagot

1 Trả lời

Lugi ka po nyan kung magbabayad ka ng voluntary kasi ang alam ko kahalati ng contribution mo ay si employer ang magbabayad and ang other half ay ikaw.

4y trước

No choice naman po kasi ako..di na nila ako makaltasan kasi di na nga po ako mkapasok.