paano magpalakas ng gatas mga mommies

Paano po ba magpalakas ng gatas? Dati po kasi gntong 8months na ako mag natulo na po yellow eh at mejo malaki na boobs ko dat time.. pero ngayon po wala po natulo or nalabas kht pigain ko, den ndi dn po lumaki boobs ko.. ano po kya pde ko gawin din? Pra mapalakas milk ko, like ko na kasi mag Full BF..

1 Trả lời

momsh you drink a lot of water, Kain ka or higop ka sabaw ng Malunggay , Papaya , nkka tulong din ang Ginataang gulay, buko juice, water melon, oatmeal , Anmum milk also a big help sa akin... you can take capsule a like natalac or any malunggay capsule momsh, at wag kang ma stress also

4y trước

Wala nga po naglleak momsh..kaya worried ako, s last ko kasi almost 1 to 2weeks lng ako nakakapg padede kasi kht ipahilot ko kht na malakas ako sa mga liquids wala tlga ndi natutuloi tuloi milk ko.. eh ngayon gusto ko tlga ipush mag BF. Kaso gnto nga prang wala.. sana kpg nag give birth ako meron..