GENDER REVEAL

PAANO PO BA MAGPAGENDER REVEAL PARTY? PAANO ANG KALAKARAN DON KAPAG MAGPAPAULTRASOUND KA?

5 Các câu trả lời

nag pa G reveal ako with my whole family lang, kaming mag asawa, mga kapatid ko at parents ko. sakin binigay ng clinic yung sobre then my husband and I revealed it sa family ko through scratch off cards na DIY ng husband ko. after kumain sa isang restaurant doon namin ginawa ang G reveal. simple lang, pero napakasaya kasi unique ang pag surprise with interactions ng family members. whatever way, nakaka excite mag reveal!!! babawi na lang kami sa baby shower with our relatives, friends and future Ninongs and Ninangs ❤ congratulations!

Sabihin nyo po sa magultrasound na may pa-gender reveal kayo kaya wag sabihin sa inyo. at may kasama ka na sya yung makakaalam at magpplan for your gender reveal surprise. sa ibang clinic po nagbibigay sila ng separate envelope ng result. yung 1 para sayo, at yung 1 para sa makakaalam lang ng gender ni baby.. :) Sa case ko, yung sister ko ang sinama ko para sya ang magsurprise samin ni hubby for our gender reveal party.

Sbhin mo lang for gender reveal para tatalokod kana pag titignan na nya gender. Then ang matatanggap mong sobre naka stapler. Bigay mo sa organizer ng party mo

20 wks up malalaman ang gender sabihin nyu po agad sa OB nyu n my gender reveal kayu kaya wag po sabihin sa inyu and mgsama kayu n sya lang mkaka alam

Balak ko.Ako gagawa ng G reveal isusurprised q sila❤️napaka excited kc nila kaya aq gagawa mag isa