Paano mag move on sa pagkawala ni baby?

Paano po ba magmove on? Ansakit sakit.. akala ko magkakaanak na ako, kami pero nawala si baby at 4 months 😢😢😢💔 naaawa na ako sa asawa ko kakasabing ok lang yan ma.. pero ang hirap maging ok..

1 Trả lời

It takes time sis. You can go on a vacation ni hubby para maiba yung environment nyo. Go to a place na makakarelax kayo. I hope you get better soon. Pray lang din palagi.

4y trước

Yes.. you are still a mommy cause you’ve given birth to a child. Ngayon lang asa mas maayos na place na si baby mo so mommy ka pa din for me. Virtual hugs 🤗