PHILHEALTH

Paano po ba mag-apply sa philhealth? Wala po akong work pero gusto ko sana maging contributor para makapagavail rin ako ng benefits para kapag nanganak ako medyo lumiit ang bills (FTM po ako) or kapag merong may need sa family ko. How much initial contribution and monthly? November po EDD ko. Thank you ?

1 Trả lời

Punta lang po kayo mismo sa philhealth and sabihin nyo na gusto nyo mag avail nung maternity package :) nag register lang po ako nung march ang pinabayaran sakin is 900 for jan-march yun kasi april ako nanganak :) di ko po sure kung pano pag november kung ilan dapat bayadan muna para ma avail benefits.. pero go mommy kumuha ka kasi ako na cs 19k nabawas sa bill ko :)

4y trước

Parang philhealth express lang po yun eh sa robinsons galleria :)