Baby

Paano po ba ito...March 4,2019 last menstruation ko Tapos dina po ako nag karoon ulit pag dating ng April at May nag pt po ako Maraming beses pero Negative lahat..Dahil nga Wala naman sintomas inisip ku din na baka delay lang talga Dumaan ang June dina ako nag pt ulit..Hanggang sa dumating na ang July 5,2019 Nakaramdam nako ng kakaiba madalas nako mahilo sa gabi at umaga at madalas din akong nasusuka..kinutuban nako kaya nag pt ako July 8,2019 7pm ayun nag positive po sya...sa ngayon medyo napapaisip po ako kc 2 months akong delay saka ako na buntis...?

Baby
18 Các câu trả lời

Almost 4 months na mula nung last mens mo. Dpat nung di ka dndatdanan aside from pt nagpa transv ultrasound kna. Dun kc massure un. Kc dba nung ndelay ka na mababahala knA dpat nun, imbes na nalaman m agD at nkapagtake ka n ng vitamins para sa baby mo..

5y trước

Nababahala nga po ako ngayon...at nalilito

Oo nga po parang may mali...sa ngayon kc dipa ako maka pag pa check up wala pa kaming pera sa sunday papo...kaya po masaya na nag aalala ang lagay ko ngayon...

5y trước

Try nio po ulit pt. Ung sa friend ko po kasi nagpositive din sa pt pero di naman pala sia preggy. Or punta po kayo ob to confirm.

Kung march last mens mo 4 months n baby m sa tummy. Kht negative kpa sa pt nun sana nagpa ultrasound ka o nagpa tingin kc alam mo ng may mali

5y trước

Last year Akala ku din Buntis ako kc 3months akong delay pero di ako nag pt diretcho pacheckup ako...nag pa ultrasound ako At wala naman po nakita na baby sa akin...Tinanong nila ako kung anong pg babago ba sa katawan ko na napapansin ko pero sagot ko wala naman po...sabi sakin ng ob delay lang daw po ako

Congrats Mommy! ♥️Much better kung magpa-appointment ka na kaagad sa OB para alam mo yung lagay niyo ni baby. 😊

Mababa palang po hCg level mo nung mga unang PT mo kaya po nagnenegative. Congrats mamsh

Congrats momsh,pacheck up ka na po sa ob mo para makainom kna ng vitamins..

Late ka lang nag ovulate. Congrats

Congrats mamsh 💕☺☺

It's a blessing indeed.

Congratulations 😊