STRETCHMARKS

Paano po ba gamutin yung strtchmrks? Ano po ba mabisang pangpa wala neto?

24 Các câu trả lời

Try bio oil mamsh... marami na kung nabasa na un ang ginagamit nila though di ko na try kc i use a korean product lotion for pregnant nung buntis pa ko and wala akung stretchmark after manganak

During pregnancy kasi I'm putting Palmers or Bio oil. Try m dn mommy post pregnancy. I hope this helps ❤️

Laser po or carboxy treatment pra mawala tlga sya.. atleast 4 sessions mawawala na sya

Hindi po nawawala, nag lalighten lang po. Lagyan mopo ng lotion or bio oil

nd nawawala sis ang stretch mark pumuputi lng hehe ganyan dn kasi saakin

Maglaligjten din yan sis after manganak nun ka na lang pahid mga lotion.

Hindi na mawawal yong stretchmarks momsh, pero nag lilighten naman

Hindi naman nawawala ang stretch marks. Nag lalighten lang yan.

4y trước

ilang mos po after mag light?

d naman po siya nawawala nag lilighten lang po siya ..

Di po sya nawawala mamsh mag lalighten lang po sya💚