tamang pag lagay ng primrose

paano po ba ang tamang pag lagay ng primrose sa kiffy? every night lang po ba mag lalagay nun? masakit po ba yun?

3 Các câu trả lời

3× a day po patulong kay hubby hnd po masakit yun para lng nakikipagsex feel nya kung nilalagyan ka make sure na pasok talaga yung prime rose oil at dapat nakahiga lng kayo for 30 minutes para di sayang yung gamot

2t trước

3 times a day po sa kiffy talaga? yung iba kasi 2 times iinumin, tas sa gabi sa kiffy

siguro nilalagay talaga sa ari yan. kasi ako isa at kalahating buwan ako nag inom ng primrose wa effect cesarean paren aketch.

2t trước

2cm po ako kahit nagprimerose po ako super tagtag sa lakad and workout pero ininduce padin ako tas noong nasa ospital ako dahilwala parin effect