WORRIED

Paano po ba ang sitwasyon kung manganganak sa lying in mga mamsh? Tinignan po ba nila ari natin? tinutulungan po ba nila tayo pag maglilabor na tayo? tsaka posibly po bang may lalake na titingin sa ari natin? haysss ask lang ako.mamsh 1st time ko kc mag lying in ngayon.

11 Các câu trả lời

kahit naman sa hospital titignan talaga yan ari mo kasi dyan lalabas ang baby may mga OB na lalaki naman po,wag na po matakot o mahiya kasi trabaho nila yan alam nila ginagawa nila,