count of kicks

paano po ang tamang pgmonitor ng kicks n baby

2 Các câu trả lời

as long gmagalaw at active c baby in a day healthy po xa. skin nman iniiwasan ko n mdalas hwakan ng kua at ate nya kc bka naiistorbo xa s tulog nya pero may time n mgalaw xa meron nman hnd sa isang araw un.

after your meal po dun mas active si baby.. 😊 or pag nakahiga po left side..

5y trước

same po tayo pero minsan pg nakakaramdam aq ng gutom doon xa gumagalaw, pg busog na ku di ku n xa nararamdaman. normal b un?