Just Mom

Paano patulugin ang batang ayaw ma tulog khit alas onse na nang gabi?

2 Các câu trả lời

share ko lang po mommy. yung baby ko po starting 9 months sinanay na namin ng husband ko na kapag off na yung light matutulog na kami. pero months passed, ngayon 1 yr and 4 months na sya. hindi sya nakakatulog o matutulog kapag hindi ako katabi. minsan depende sa mood nya. then lagi po namin minomonitor yung tulog at gising nya sa umaga, tanghali at gabi para alam namin kapag nagtothrow na sya ng tantrums. ang baby po kasi unpredictable ang moods nila. may gabing hyper sila na matutulog 11 or 12 minsan naman 8 or 9. but I talk to my baby nung nasa tummy ko sya na matutulog or dapat hindi na sya masyado malikot ng 9 pm then I train her ngayong big girl na sya to sleep at 9pm kaya lagi syang natutulog ng 9 pm po. hehe sana po makatulong. 😊

Ilang taon na po ba? Sa mga anak ko po ksi, basta ppatyin ko ilaw mahihiga na kaming lahat.. Or kung papaunhin ko sila matulog kwekwentuhan ko sila gang makatulog sila.