3 months preggy

Paano pag nag pt ka dalawang beses nung 1st month palang tas positive lumabas..pero wala namang any changes sa katawan mo except sa paglaki ng tiyan?

8 Các câu trả lời

try mo pa consult sa ob mo po kc ung pcos pag meron ka nian mag popositive ka sa pt and lalaki ung tyan mo meron dn case na parang buntis ka talaga kc ung symptoms ng pregnant narrmdaman dn.. gnyan po ako 2x nagpa ultra nadetect n my pcos ako sa 1st ultra ko tapos placenta lng walang embryo then nung 2nd time na ultrasound ko my embryo na it means preggy talago ko ,kumabaga . sumabay po sya sa pcos ko..

Nagpa ultrasound ka na ba sis? Kung nakapag ultrasound ka na at sure na sure na, normal lang po yun na wala pa masyadong changes sa katawan. Ako 5 months na baby ko sa tyan nung nalaman ko. Wala din ako morning sickness at pinaglihian na foods kaya di ko talaga napansin. Pero mabilis ako mainis at mastress.

Ganyan din ako dati. Though ako alam kong preggy talaga ko kasi nagpt ako at nagpacheck up na kasabay nun. Pero walang changes sakin, walang morning sickness at all. Nakakapagjeans pa ko dati, naging chubby lang ako until tumawid ng 5 months. Nahalata na talaga tiyan ko.

Paconsult po kayo sa OB para may proper guide. 😊 papaultrasound ka din surely para malaman kung anong meron sa loob.

Maaga pa po kc wla pa po ka tlhq msyado mkkra changes. Unleas ramdam mo lihi la.

Meron po talaga ganyan. Yung iba talaga wala kahit morning sickness

Meron po talagang ganyan.. Pero baka pag 2 months papo ciya lilitaw

5y trước

3 months napo akong delayed tas hindi ko manlang po nranasan mga morning sickness ganon..

Go to OB Po