breastfeeding

paano pag di lumalabas ung milk sa breast or di pa rin gaano nababawasan sobrang sakit na kase namamaga na kahit ipump walang masyadong nalabas??

2 Các câu trả lời

madalas din po siya kumirot and nilalagnat po ako sa hapon pagnadede siya masakit din sa nipple

3y trước

For clogged ducts, you can try massage, warm compress, more latching. But if you have fever na po together with clogged ducts, kailangan nyo na po magpa-check up asap because that can lead to mastitis po.

apply warm compress, massage breasts and hand express milk. if mapalatch po kay baby mas maganda.

3y trước

mag 3 weeks ko na pong ganon ginagawa then pag nadede si baby di siya nasasatisfied iyak ng iyak kase wala ng nalabas??