Naguguluhan hehe

Paano pag dalawang beses nagkaroon sa isang buwan, ano po susundin din na date? September 1-5 nagkaroon po ko, then September 20-25 nagkaroon ulit ako. Then the next month wala na buntis na po ko. Ano pong date susundin jan? Thanks in advance po.

4 Các câu trả lời

5 days lang tinatagal ng semen sa babae possible sept 20.. but best is pa tvs ka.. pa check up ka na din mas makinig ka sa advice ng OB

Pa ultrasound ka dun makikita ang tamang edd mo at kung ilan weeks na yan tiyan mo

how about your previous months? para maestablish ang average length ng cycle.

LMP