Karga si Baby

Paano nyo po sinanay si LO nyo matulog nang hindi kinakarga? 3mos si LO ko taptap lang makakatulog na siya kaso simula ng dumating yung MIL ko, nag-iba na yung nakasanayan ni LO. Laging nagpapabuhat, turning 4mos na po siya. Hirap ako sa pagpapatulog sakanya sa gabi. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Pagkainom po ng milk matic sleep na po sya. Asa routine lang din mommy. Pagnasanay sya na ganong oras sleep na.. matic na po makakatulog kahit walang hele.